Giới thiệu

Công ty dịch vụ setup quán cafe trà sữa ALASKAA là đơn vị setup chuỗi cửa hàng quán cafe trọn gói từ A tới Z chuyên nghiệp. Thành lập và hoạt động với chiến lược phát triển luôn hướng tới khách hàng  UY TÍN – CHUYÊN NGIỆP – TẬN TÂM.

 

Bằng tâm huyết và đam mê chúng tôi sẽ mang tới dịch vụ setup quán tốt nhất, những thương hiệu chất lượng tới khách hàng.  Chính vì vậy ALASKAA luôn nỗ lực, cố gắng nâng tầm sản phẩm dịch vụ setup quán càng ngày tốt  hơn nữa.  Được sự tin tưởng của khách hàng và những phát triển vượt bậc ALASKAA đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

ALASKAA tự hào trở thành một trong số những Đơn vị cung cấp các giải pháp dịch vụ Setup quán cafe trà sữa cửa hàng đồ uống trọn gói từ a tới z. Thiết kế & Thi công quán cafe uy tín trên thị trường hiện nay.

ALASKAA Cam kết Setup quán cafe trà sữa trọn gói chuyên nghiệp, Đào tạo hỗ trợ vận hành cửa hàng. Dự toán báo giá thiết kế, thi công xây dựng nhanh chóng, Bàn giao đúng tiến độ.

Mục Lục

TẠI SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

– Sáng tạo, hoàn hảo:Chúng tôi luôn luôn tạo nên xu hướng Đồ uống hottrend, Giảng viên đào tạo pha chế giàu kinh nghiệm, Đội ngũ thiết kế sáng tạo, sẽ dựa trên yêu cầu của Quý khách hàng đến mang đến một công trình hoản hảo và duy nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng.

– Tiết kiệm thời gian: Báo giá thiết kế quán cafe trọn gói nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi.

– Uy tín & chuyên nghiệp: Đội ngũ thi công được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Luôn có giám sát thi công chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và tiến độ.

– Tất cả dịch vụ tại một nơi: Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ từ A-Z từ Setup vận hành cửa hàng đồ uống, thiết kế, thi công và khai trương.

– Quy trình làm việc rõ ràng: Chúng tôi luôn có kế hoạch cụ thể để Quý khách hàng có thể thuận tiện giám sát tiến độ công trình. Mọi phát sinh (nếu có) cũng được thông báo nhanh chóng và tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

 Luôn đúng tiến độ: Các công trình của chúng tôi đều được cam kết sẽ hoàn thành đúng hạn. Chúng tôi hiểu rằng, tất cả sự chờ đợi đều là lãng phí.

– Tư vấn 24/07: Đôi ngũ tư vấn viên,Giảng viên pha chế,Đội ngũ Setup vận hành cửa hàng đồ uống chuyên nghiệp, kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

 

Xem thêm >>>  Quy trình dịch vụ setup quán cafe trà sữa

Xem thêm >>>  Bảng giá thiết kế thi công quán cafe trà sữa