• Home
  • Blog
  • 5 phong cách...
  • 5 phong cách thiết kế quán cafe ưa chuộng hiện nay

5 phong cách thiết kế quán cafe ưa chuộng hiện nay

Có rất nhiều phong cách thiết kế quán cafe khác nhau, mỗi phong cách đều có một nét riêng và đặc trưng. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn 10 phong cách thiết kế quán café ưa chuộng trên thế giới nhé.

Tìm hiểu thêm: Thiết kế thi công quán cafe trà sữa

Modern (Hiện đại)

Thiết kế quán cafe theo phong cách hiện đại thường sẽ có những nét thanh nhã và màu sắc được sử dụng khá nhẹ nhàng và đơn giản. Bên cạnh những vật liệu như kim loại, thủy tinh & thép, sự tối giản được thể hiện cả trong đồ nội thất, với dạng đường thẳng, kiểu dáng gọn gàng. Quán thiết kế theo phong cách hiện đại hướng tới đối tượng là dân văn phòng, giới trẻ và khách du lịch đều có thể ứng dụng phong cách này.

Phong cách thiết kế hiện đại

Contemporary (Đương đại)

Thiết kế quán cafe theo phong cách đương đại thường chúng ta thấy là khá đơn giản và tinh tế. Nếu như bạn để ý thì thấy điểm nổi bật của phong cách nàu là các đường nét và hình khối khá là rõ ràng. Khác với phong cách hiện đại là chỉ sử dụng đường thẳng thì phong cách Đương đại linh động hơn với đường cong. Phong cách đường đại không bị gò bó theo quy chuẩn có sự phá cách hơn hẳn. Những đồ vật tạo điểm nhấn sẽ mang gam màu mạnh trên nền trung tính đen, trắng

Phong cách thiết kế đương đại

Minimalist (Tối giản)

Thiết kế quán café theo phong cách tối giản thường hướng tới sự đơn giản mang lại cho khách hàng có cảm giác thoải mái, thoáng và tinh tế. Tất cả những thứ gì “thừa thãi” đều không góp mặt trong kiểu thiết kế này.

Phong cách thiết kế tối giản

Industrial (Công nghiệp)

Thiết kế quán café theo phong cách công nghiệp thì điều quan trọng là chất liệu thi công. Gỗ, kim loại, bê tông và gạch thể hiện sự mạnh mẽ, không bao bọc che đậy các kết cấu bên trong. Với những người phóng khoáng và mạnh mẽ, đây là kiểu không gian rất phù hợp thể hiện cá tính.

Phong cách thiết kế công nghiệp

Vintage (Cổ điển)

Thiết kế quán café theo phong cách cổ điển là thể thiện phong cách độc đái, phá cách riêng. Thường khi thi công sử dụng gam màu trầm mang đạm nét cổ điển mang lại sự gợi nhớ hoài cổ. Phong cách cổ điển hiện nay rất được ưa chuộng với giới trẻ và dân văn phòng.

Phong cách thiết kế cổ điển

Tùy vào việc bạn lựa chọn cá tính cho quán, thì thiết kế không gian cũng sẽ thể hiện cá tính này. Thiết kế có thể giúp một không gian rộng trở nên ấm cúng, và giúp không gian hẹp có cảm giác rộng hơn. Nêu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về phong cách thiết kế thì hãy liên hệ ALASKAA – dịch vụ thiết kế thi công quán cafe trà sữa Hotline: 0978.678.219 nhé.