• Home
  • Blog
  • Cách thiết kế...
  • Cách thiết kế nội thất quán cafe hiện đại tại Bình Dương 0978678219

Cách thiết kế nội thất quán cafe hiện đại tại Bình Dương 0978678219

Ngày nay quán cafe được tại Bình Dương được mở ra với phong cách riêng có cho quán cafe của bạn bằng cách thiết kế nội thất quán cafe tại bình dương hiện đại, sang trọng và ấn tượng. Đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh của bạn rất lớn, do đó để tồn tại và phát triển được quán cafe do bạn sở hữu cần phải có một diện mạo đặc biệt để thu hút khách hàng.

1. Một số điểm lưu ý khi thiết kế nội thất quán cafe hiện đại

1.1. Trang trí quán cafe đẹp phù hợp với thị hiếu khách hàng

Hiện nay nhu cầu sử dụng quán cafe để giải trí, tụ tập bạn bè, đối tác là nhu cầu phổ biến đối với nhiều người. Để thu hút khách hàng đến và quay lại, thì quán cafe phải đảm bảo yêu cầu về chất lượng đồ uống, về thị hiếu. Tức là quán phải đảm bảo được yếu tố đẹp, sạch sẽ, đồ uống ngon tương ứng với số tiền khách hàng sẽ bỏ ra.

Muốn làm được điều này khi thiết kế nội thất quán cafe hiện đại cần chú ý tới nhiều khía cạnh khác nhau. Trong đó, cần chú ý về hệ thống bàn ghế, đèn điện, vật trang trí…Ví dụ như, đối với cách quán cafe sang trọng thì  khách hàng sẽ thích ngồi sofa bọc da hoặc bọc nỉ  có diện tích lớn để tạo sự êm ái thay vì ngồi các loại ghế có chất liệu thông thường như ghế sắt, ghế gỗ…hay bố trí các loại đèn trong quán cần phải tạo ấn tượng, ưa nhìn và có sự kết hợp hài hòa, không gây rối mắt.

1.2. Tạo được không gian riêng tư cho khách hàng

Không giống như với các loại hình giải trí khác, các quán cafe không thiết kế thành từng phòng riêng biệt để giúp khách hàng có được một địa điểm riêng biệt khi thưởng thức dịch vụ. Các quán cafe đều được thiết kế với không gian rộng mở, nhiều bàn ghế kê gần nhau. 

Tuy nhiên không phải vì thế mà yếu tố riêng tư trong việc uống cafe tại quán bị mất đi. Chỉ cần bạn biết cách khéo léo sắp xếp lại bàn ghế một cách hợp lý sẽ tạo ra được khoảng không gian cần thiết cho nhiều đối tượng khác nhau khi tới uống cafe tại quán.

1.3. Chú ý đến yếu tố thời gian trong thiết kế nội thất

Một điểm mà nhiều chủ đầu tư quán cafe thường hay bỏ qua nhưng nó lại là một yếu tố cốt lõi để góp phần giữ vững lợi nhuận cho chủ kinh doanh trong suốt quá trình hoạt động của quán đó chính là yếu tố thời gian trong thiết kế nội thất của quán.

Đối với các quán cafe có không gian ngoài trời, không nên sử dụng các vật liệu rẻ tiền để trang trí hay sử dụng, bởi lẽ dưới tác động của thời tiết như mưa nắng, các loại vật liệu này sẽ nhanh chóng bị ăn mòn hay bạc màu, gỉ sét…Thêm vào đó, hệ thống bàn ghế nội thất cũng cần phải cân nhắc, tính toán sử dụng hợp lý, không nên sử dụng ghế đệm mút cho không gian ngoài trời.

2. Bản thiết kế nội thất quán cafe hiện đại thực hiện tại Bình Dương

Muốn có được bản thiết kế đáp ứng được thị hiếu của khách hàng và đúng với mong muốn của chủ đầu tư thì đòi hỏi đơn vị thiết kế cần phải tập trung vào nhiều yếu tố và phải có một tầm khái quát lớn về địa bàn thực hiện việc thiết kế tạo lập quán.

Nhắc đến Bình Dương, nhắc đến một đơn vị hành chính cấp tỉnh trong những năm qua đã có bước chuyển mình mạnh mẽ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam của nước ta. Việc kinh tế phát triển đã kéo theo nhu cầu về đời sống tinh thần của người dân nơi đây cũng được nâng lên. 

Đến với Bình Dương vào mỗi buổi sáng, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp những quán cafe đông đúc khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, ALASKAA đã cho ra đời nhiều mẫu quán cafe có thiết kế khác nhau, tạo nên điểm nhấn trên thị trường kinh doanh cafe tại Bình Dương và được đông đảo khách hàng yêu thích.

Với dự án thiết kế nội thất quán cafe hiện đại, việc thiết kế không gian check in là một việc không thể bỏ qua đối với ALASKAA. Bởi chúng tôi hiểu rõ, xu thế ngày nay của nhiều người chính là tìm kiếm những địa điểm quán cafe có thể đưa ra những bức hình chanh sả nhất, đẹp nhất. Thêm vào đó, cũng cần phải chú ý tới điểm nhấn về thiết kế bàn ghế trong quán, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của mình chúng tôi luôn đưa ra phương án thiết kế bàn ghế hợp lý theo các phong cách khác nhau, dựa vào sự lựa chọn của chủ đầu tư, vừa hợp lý vừa đảm bảo sự bền, đẹp với thời gian.

3. Giá cả khi thiết kế nội thất quán cafe hiện đại

Nhiều người luôn lầm tưởng và cho rằng giá cả khi thiết kế nội thất quán cafe hiện đại sẽ đắt tiền hơn nhiều lần so với thiết kế nội thất quán cafe bình dân. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ thiết kế của ALASKAA bạn sẽ hiểu được rằng, sự chênh lệch của hai loại thiết kế này sẽ không đáng kể. Bởi lẽ, chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế kỹ càng từng chi tiết nhỏ, phù hợp với từng địa điểm cụ thể và đưa ra nhiều phương án lựa chọn nội thất với mức giá khác nhau.

Tại Bình Dương, muốn có trong tay thiết kế nội thất quán cafe hiện đại bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  0978.678.219. Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và giúp bạn có được sự hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của ALASKAA.