• Home
  • Blog
  • Những lưu ý...
  • Những lưu ý khi setup quán cafe tại Đồng Nai 0978678219

Những lưu ý khi setup quán cafe tại Đồng Nai 0978678219

Hiện nay, việc ngồi tụ tập bạn bè vào buổi tối hay ngày cuối tuần ở quán coffee trà sữa luôn được nhiều bạn trẻ ưa chuộng tại Đồng Nai. Do đó, nhiều startup đã nảy sinh ra ý tưởng đầu tư vào việc kinh doanh quán cafe và tự lên phương án để setup quán cà phê. Tuy nhiên không phải ai cũng đạt được thành công như mong đợi. Để giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo, ALASKAA gửi tới bạn những lưu ý khi  setup quán cafe tại Đồng Nai trọn gói từ A tới Z chuyên nghiệp tận tâm.

>> Xem thêm: Đơn vị setup quán cafe tại Đà Lạt uy tín 0978678219

>> Xem thêm: Đơn vị tư vấn dịch vụ setup quán cafe tại Phú Quốc 0978678219

1. Những thuận lợi và khó khăn khi mở quán cafe tại Đồng Nai

1.1. Về thuận lợi

Với dân số trên 3 triệu người, trong những năm qua, nhiều người dân tại Đồng Nai luôn duy trì thói quen sử dụng  cafe làm thức uống buổi sáng và lựa chọn các quán cafe làm địa điểm tụ tập bạn bè, gặp gỡ người thân, đối tác…Đây là nguồn khách hàng tiềm năng mà không phải tỉnh thành nào cũng có được khi nhắc đến việc kinh doanh quán café. Đồng thời cũng là lý do cho thấy, tại sao khi tới với Đồng Nai chúng ta thấy có khá nhiều quán cafe được mở ra.

 

1.2. Về khó khăn

Môi trường kinh doanh năng động nhưng có tính cạnh tranh cao.

– Khó khăn khi xác định đối tượng khách hàng tiềm năng

– Khó đánh giá được các chi phí phát sinh trong quá trình triển khai xây dựng và tổ chức hoạt động của quán cafe.

2. Những lưu ý khi setup quán cafe tại Đồng Nai

2.1. Lưu ý khi lựa chọn địa điểm mở quán cafe

Yếu tố quyết định việc thu hút khách hàng tiềm năng của bạn chính là địa điểm kinh doanh. Vì vậy, trước khi có ý định mở quán kinh doanh, bạn phải xác định xem mở quán ở đâu? Xung quanh có nhiều quán cafe hay không? Giá cả thuê mặt bằng như thế nào? Diện tích của quán có rộng không? Có thuận lợi cho việc đi lại của khách hàng hay không? Có nhiều người qua lại tại khu vực định mở quán hay không?

Địa điểm thích hợp nhất cho việc mở quán cafe đó là ở những nơi tập trung đông dân cư như các tòa chung cư, các tòa văn phòng, các trường đại học …

2.2. Lựa chọn cách decor trang trí quán cafe phù hợp

Cần cân nhắc kỹ càng trong việc lựa chọn cách thiết kế quán cafe tại Đồng Nai sao cho phù hợp với thị hiếu và thu hút được khách hàng tiềm năng. Cách decor quán cà phê đẹp thu hút khách cần phải hướng tới mục đích tạo nên sự độc đáo, sáng tạo và tiết kiệm được chi phí.

Muốn việc trang trí quán được thành công cần  xây dựng ý tưởng và tiến hành thực hiện. Tuy nhiên, đối với một người không chuyên và không có năng khiếu về thẩm mỹ thì bạn sẽ khó có thể tạo ra một quán cafe độc đáo. Vì vậy, bạn có thể nhờ tới các đơn vị chuyên setup thiết kế thi công quán cafe trà sữa để có thể đạt được yêu cầu của mình.

2.3. Xây dựng menu đồ uống sáng tạo và giá cả hợp lý

Muốn kinh doanh quán café được thành công bạn cần phải tập trung vào việc tạo được những đồ uống độc đáo, gợi trí tò mò của khách hàng. Menu đồ uống của bạn không thể là sự sao chép của các cửa hàng café lân cận mà nó phải là menu đánh dấu được thương hiệu quán café của riêng bạn, tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng khi lần đầu sử dụng đồ uống tại quán.

Bên cạnh đó, cần phải chú trọng đến việc tính toán giá cả bán các loại đồ uống một cách hợp lý. Theo đó, phải tìm kiếm được nguồn nguyên liệu đảm bảo, lên một đơn giá có sức cạnh tranh với các quán cafe có trên địa bàn. Sẽ là sai lầm lớn khi bạn tự xây dựng cho mình một đơn giá quá khác biệt so với nhu cầu của thị trường.

2.4. Lên phương án đào tạo đội ngũ nhân viên cho quán cafe

Cung cách làm việc của nhân viên trong quán là điều gây ấn tượng sâu sắc nhất đối với khách hàng ngay từ lần đầu sử dụng dịch vụ. Nếu nhân viên có thái độ phục vụ tốt thì khả năng quay trở lại quán và những lần tiếp theo sẽ dễ dàng trở thành hiện thực. Ngược lại, nhân viên thái độ phục vụ không tốt sẽ gây ức chế cho khách hàng, làm mất thiện cảm và khó gây dựng lại niềm tin và sự yêu thích của khách hàng đối với quán. Do đó, đào tạo nhân viên là điểm mà bạn cần phải lưu ý khi setup quán cafe tại Đồng Nai.

2.5. Lựa chọn đơn vị setup quán chất lượng cao

Việc tạo ra sự nổi bật, ấn tượng của quán cafe dựa vào khả năng của mỗi đơn vị thi công. Nếu bạn lựa chọn đơn vị thi công kém chất lượng thì khả năng sở hữu một quán café đẹp là khó xảy ra. Do đó, cần phải kiểm tra xem đơn vị setup nào là đơn vị làm có tay nghề cao.

Hiện nay tại Đồng Nai, có một công ty sở hữu nhiều sản phẩm setup quán cafe đẹp trọn gói chuyên nghiệp, được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để cộng tác làm việc, đó chính là , Công ty  ALASKAA 0978378219. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cùng với sự am hiểu về ngành kinh doanh cafe của các kỹ sư hàng đầu tại công ty, chắc chắn bạn sẽ có được một quán cafe ưng ý khi hợp tác với ALASKAA.

Việc setup quán cafe tại Đồng Nai không hề khó, nhưng để có thể sở hữu một quán café kinh doanh thành công bạn cần phải nắm vững những lưu ý mà chúng tôi đã nêu ở trên trong quá trình triển khai thực hiện. Đây chính là những yếu tố cốt lõi giúp bạn có thể đứng vững trong thị trường kinh doanh quán cafe tại Đồng Nai.