• Home
 • Blog
 • 5 Kinh nghiệm...
 • 5 Kinh nghiệm tự Setup quán cafe trọn gói cho người mới bắt đầu

5 Kinh nghiệm tự Setup quán cafe trọn gói cho người mới bắt đầu

Setup quán cafe trọn gói chưa bao giờ là việc đơn giản. Từ giai đoạn lên ý tưởng, tìm nguồn vốn, chi phí mở quán cafe, mô hình cafe,…đều đòi hỏi bạn cần có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn. Để giúp khách hàng khởi nghiệp thành công, ALASKAA xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để hỗ trợ bạn trong bước đầu kinh doanh quán cafe. 

>>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ tư vấn setup quán cafe trọn gói – Hotline – 0978.678.219

Setup-quan-cafe-tron-goi
Setup quán cafe trọn gói cho người mới bắt đầu

 Mở quán cafe nên bắt từ đâu?

Bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm mở quán cafe sau đây: 

 • Xác định thị trường kinh doanh và đối tượng khách hàng mục tiêu: Để thực hiện tốt công việc này, bạn nên dành thời gian cho việc khảo sát thị trường. Hãy nghiên cứu những quán cafe đã thành công trên thực tế, để học hỏi kinh nghiệm và mang đến phương án kinh doanh tối ưu nhất. 
 • Xác định mức vốn để mở quán, từ đó lựa chọn mô hình cafe phù hợp: Có rất nhiều mô hình kinh doanh quán cafe trên thực tế như Cafe take away, cafe vỉa hè, cafe sách,… với kinh phí đầu từ bình dân đến cao hơn. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn để phù hợp với điều kiện tài chính của mình. 
 • Lập kế hoạch sử dụng nguồn vốn, bao gồm một số vốn về chi phí mặt bằng, chi phí duy trình quán,..
 • Thiết kế và thi công nội thất cho quán trên cơ sở mô hình quán cafe đã lựa chọn.  
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu như hạt cafe, trái cây,…và dụng cụ pha chế cần thiết như máy pha cafe,…
 • Lựa chọn đội ngũ nhân viên gồm nhân viên phục vụ, nhân viên pha chế có kinh nghiệm, biết cách giao tiếp,..
 • Hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh như giấy phép kinh doanh quán cafe, xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm,…
 • Triển khai thực hiện các chiến dịch truyền thông để tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.
Setup-quan-cafe-tron-goi
Setup quán cafe trọn gói cho người mới băt đầu

 Địa điểm mở quán cafe phù hợp

Một trong những bí quyết mở quán cafe thành công là cần lưu ý là yếu tố địa điểm mở quán. Để lựa chọn địa điểm thích hợp, bạn nên cân nhắc những yếu tố sau: 

 • Diện tích sử dụng: Tuỳ thuộc vào mô hình quán sẽ có diện tích nhất định. Ví dụ cafe cóc, cafe takeaway, cafe nhỏ,…có diện tích chỉ khoảng 25 đến 30m2. Còn những quán cafe nhà vườn thì cần diện tích nhiều hơn để không gian trang trí cây cối.
 • Khu vực để xe cho khách để họ yên tâm thưởng thức thức uống và tán gẫu với bạn bè. 
 • Gần đối tượng khách hàng mà bạn xác định ngay từ đầu. Nhờ đó, mới tăng khả năng kinh doanh đạt hiệu quả trên thực tế. 
 • Xem xét môi trường xung quanh địa điểm dự định lựa chọn: Cảnh quan, dân cư xung quanh, mật độ giao thông,.. để phân tích, đánh giá những rủi ro có thế phát sinh. Nhờ đó, giúp việc vận hành quán tốt hơn. 
 • Giá cả thuê mặt bằng: Phải phù hợp với mức kinh phí dự lường ban đầu.

Quy trình mở quán cafe gồm những gì

Thiết kế menu đồ uống cho quán cà phê chuyên nghiệp

menu-quan-cafe
Thiết kế menu quán cafe

Menu cafe có chức năng giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mà quán cung cấp. Vì vậy, việc trình bày cần khoa học, hợp lý, có tính thẩm mỹ để khách hàng khi nhìn vào có thể dễ dàng nhận biết. 

Vậy là thế nào để thiết kế Menu đồ uống cho quán coffee chuyên nghiệp? Bạn có thể thực hiện các bước theo quy trình sau đây: 

 • Lên danh sách những thức uống dự định kinh doanh với tiêu chí riêng biệt. Đó là: Phù hợp đối khách hàng, tạo được dấu ấn riêng,…Bạn nên phân loại thức uống thành một nhóm riêng cho khoa học. Các nhóm cơ bản có thể đưa vào trong thực đơn là: Nhóm các loại cafe cơ bản như Cold Brew, cà phê phin, cà phê máy, nhóm nước ép, yaourt, các loại trà, các loại kem. Vị trí sắp xếp thức uống trên menu có thể linh hoạt bố trí theo thị trường, theo nhu cầu khách hàng, theo trend,…Lưu ý, lựa chọn những thức uống nổi bật nhất của quán và đặt ở vị trí trung tâm. 
 • Xác định giá bán của các thức uống trên menu: Cân đối nguồn nguyên liệu, chi phí bỏ ra để có mức giá phù hợp. 
 • Màu sắc menu phải bắt mắt đủ để kích thích khách hàng gọi các món thức uống. Bạn có thể lựa chọn gam màu chủ đạo phù hợp với concept chung của quán để tạo yếu tố thống nhất. 
 • Font chữ của menu cafe chú ý các kiểu chữ truyền thống, đủ to. Ngoài ra, khoảng cách giữa các chữ theo tiêu chuẩn để khách hàng dễ dàng đọc, không gây ra cảm giác khó chịu. 
 • Việc in ấn menu cafe cần lựa chọn chất liệu giấy tốt, có khả năng chống nước, đều màu và mực in tốt. 

Mua dụng cụ pha chế cho quán cafe

dung-cu-chuan-bi-cho-quan-cafe
Dụng cụ chuẩn bị cho quan cafe

Dụng cụ pha chế cafe là công cụ hỗ trợ giúp Barista mang đến những thức uống đảm bảo chất lượng và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, ở mỗi hình thức kinh doanh khác nhau sẽ cần những dụng cụ pha chế riêng biệt. Một quán cafe thường bao gồm các dụng cụ cơ bản sau: Máy pha cafe, máy xay cafe,  máy tạo bọt cafe, dụng cụ lọc, bình lắc pha chế, các loại thìa định lượng, các loại ly,…

Khi chọn dụng cụ pha chế cho quán cafe, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau: 

 • Xác định số lượng dụng cụ pha chế cần mua, lên danh sách cụ thể. 
 • Lưu ý tìm hiểu chất lượng cụ cụ pha chế đảm bảo các yêu cầu sau: Chất liệu đồ pha chế cần đảm bảo tính năng nhẹ, độ bền cao, không bị gỉ sắt.
 • Mua các dụng cụ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được phân phối tại các cơ sở chính hãng.

Máy tính tiền quản lý phù hợp cho quán cafe

Với mong muốn phục vụ khách hàng nhanh hơn, chúng tôi lưu ý cho bạn cẩm nang về việc trang bị máy tính tiền cho quán cafe. Nếu dùng cách tính tiền truyền thống, bạn sẽ gặp phải những sai lầm, gây ra khó chịu cho khách hàng. Khi trang bị máy tính tiền, cần đáp ứng các yêu cầu sau đây: 

 • Công suất của máy tính tiền phù hợp với hoạt động kinh doanh. 
 • Giao diện dễ hiểu, dễ thao tác, phù hợp với tất cả mọi người.
 • Thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho việc bố trí tại khu vực quầy pha chế. 
 • Chi phí phù hợp với khả năng tài chính của quán cafe.
 • Có hệ thống xử lý thông tin linh hoạt, dữ liệu lưu trữ tối đa, đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh. 
 • Có chức năng thống kế, báo cáo theo thường xuyên, phục vụ cho hoạt động quản lý. 

Hướng dẫn tính công thức giá cost cho quán cafe

Trong kinh doanh quán cafe, nguồn doanh thu đem lại lợi nhuận chính là thức uống. Vì vậy, cần cân đối tính toán giá đồ uống cho phù hợp. Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá cost có thể là: Nguyên liệu, thời gian pha chế, chi phí quản lý, vận hành,…

Ban có thể tham khảo công thức tính cost sau: Cost  = C + (I + V)/m + X

Trong đó:

 • C: Vốn bỏ ra của ly nước
 • I: Bao gồm chi phí quản lý, vận hành  và marketing 
 • V: Điều hoà vốn ban đầu, lãi vay ngân hàng, điều hoà vốn,..
 • X: Mức lợi nhuận mong muốn
 • m: Dự trù số doanh thu tối thiểu/ tháng

Bạn có thể thấy, giá bán không chỉ đơn giản ở nguyên liệu bỏ ra mà còn rất nhiều chi phí phát sinh khác. Vì vậy, mỗi một thời điểm trong quá trình kinh doanh, bạn nên cân đối điều chỉnh để đảm bảo mức lợi nhuận phù hợp. 

 Chia sẻ các yếu tố để kinh doanh quán cafe thành công

Mở quán cà phê có cần đi học pha chế không?

Học pha chế là một trong những nguyên tắc thành công của những ai đang có mong muốn mở quán cafe. Tại lớp học pha chế, bạn sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết nhất liên quan đến hoạt động kinh doanh. Từ việc lên menu, thành thạo các loại nước uống, cách sử dụng các thiết bị như máy pha cafe, máy xay cafe hoặc cách chọn nguyên liệu như mua hạt cà phê ngon,..

Một lớp học pha chế sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ các kiến thức bổ ích nêu trên. Ngoài ra, những giảng viên có kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn toàn bộ những thông tin liên quan đến quá trình vận hành quán. Đó là chiến thuật marketing, quản lý nhân viên, nhập nguyên liệu,.. Hãy biến bản thân thành một người am hiểu lĩnh vực cafe, trước khi quyết định kinh doanh chúng. 

Thiết kế nội thất quán cafe thế nào cho đẹp

setup-quan-cafe-tron-goi
Nội thất cho quán cafe

Nếu bạn muốn sở hữu một thiết kế quán cafe nhỏ đẹp giá rẻ thì cần đặc biệt chú trọng vào khâu thiết kế nội thất. Ngày nay, khách hàng đến quán cafe không chỉ quan tâm đến hương vị thức uống mà còn để check in, ngắm cảnh. Vì vậy, muốn thiết kế quán cafe đẹp mắt, bạn cần chú trọng đến từng nhóm khách hàng, phong cách quán để có những bố trí phù hợp. 

Đặc biệt, hãy cần tạo sự đồng nhất trong thiết kế nội thất, kiến trúc và tổng thể màu sắc quán cafe. Nhớ đó, mang đến sự hài hòa, tinh tế trong từng đường nét. Có hai cách thiết kế nội thất quán cafe bạn có thể tham khảo:

 • Thiết kế theo kiểu quán cafe thịnh hành, có nét riêng như: Cafe sách, cafe thú cưng,..
 • Thiết kế nội thất quán cafe theo phong cách như: Vintage, scandinavian, hiện đại, cổ điển,…

Quầy pha chế quầy bar cho quán cafe nên thiết kế như nào thuận tiện hợp lý

Quầy bar, quầy pha chế thường được đặt ở vị trí trung tâm của quán cafe. Nơi đây diễn ra hoạt động mang đến hương vị cafe, đậm đà, thơm ngon cho khách hàng. Vì vậy, việc thiết kế quầy bar cũng cần được chú trọng. Chúng cần đáp ứng tiêu chuẩn đẹp mắt và thuận tiện. 

Đối với tiêu chí đẹp mắt, vì đây là trung tâm của quán cafe nên bất kỳ khách hàng nào cũng đều chú ý. Hãy sáng tạo quầy bar theo hướng độc đáo và thẩm mỹ. Nhờ đó, nhân viên quán cũng có cảm hứng làm việc hơn. 

Yếu tố thuận tiện chính là việc tạo sự thuận tiện trong quá trình di chuyển của các barista trong hoạt động pha chế. Từ đó, tăng năng suất làm việc. Bạn có thể tham khảo cách thiết kế quầy pha chế theo kiểu chữ L, U hoặc C. 

quay-bar-pha-che-cho-quan-cafe
Quầy pha chế quầy bar cho quán cafe

Nên mua máy pha cà phê nào để mở quán phù hợp

Máy cà phê ra đời nhằm thay thế hiệu quả cho các cà phê phin truyền thống. Với ưu điểm về thời gian pha chế, máy pha cà phê là vật không thể thiếu trong bất kỳ quán cafe đẹp nào hiện nay. Để lựa chọn một loại máy phù hợp, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau: 

 • Tùy thuộc vào công suất phục vụ: Hãy căn cứ số lượng khách hàng mỗi ngày, nhu cầu vào giờ cao điểm để lựa chọn công suất máy pha cà phê phù hợp. Nhờ đó, có thể tăng tuổi thọ cho máy và tránh lãng phí hơn.
 • Số lượng vòi: Nếu khách hàng quán đông, nhu cầu phục vụ lớn khoảng từ 80 đến 300 ly cà phê máy/ngày, bạn nên lựa chọn máy pha cà phê 2 vòi. Nếu đông khách hàng, bạn có thể chọn máy pha cà phê 3 hoặc 4 vòi. Tuy nhiên, số lượng vòi chảy của máy càng lớn thì chi phí đầu tư cho máy sẽ càng nhiều. 
 • Lựa chọn những loại máy pha cafe của các thương hiệu nổi tiếng như Delonghi, Nuova Simonelli, Breville,…
 • Lựa chọn loại máy pha cà phê tự động hoặc máy pha cà phê bán tự động tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Theo đó, máy pha cà phê tự động là thực hiện mọi quy trình pha chế cà phê Espresso như xay, ép, nén,… Ngoài ra, chúng còn có cơ chế đánh sữa từ đó mang đến những ly Latte Art, Cappuccino,  Americano chuẩn vị. Còn đối với loại máy pha cà phê bán tự động chỉ tiến hành pha chế khi nguyên liệu là cafe bột, không có chức năng xay cà phê. 

Hướng dẫn cách vận hành quản trị quán cafe thế nào được tốt nhất

Bản thân là chủ quán cafe, bạn cần phải thành thạo những kỹ năng để vận hành toàn bộ hoạt động của quán cafe. Chúng bao gồm việc quản lý nguồn doanh thu, nhân viên, nguồn nguyên liệu,…Để hỗ trợ quản lý thực hiện tốt hơn vai trò của mình, bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ của phần mềm quản lý. Chúng sẽ giúp bạn thực hiện một số công việc sau: 

 • Chấm công, chia hoa hồng, tính lương theo ca cho từng nhân viên. 
 • Đánh giá năng suất hoạt động của từng nhân viên. 
 • Phân quyền quản lý cho các nhân viên, từ đó kiểm soát hoạt động hiệu quả hơn. 
 • Hỗ trợ việc order, tính tiền, in hóa đơn cho khách hàng. 
 • Quản lý số lượng nguyên liệu xuất, nhập, tồn kho. 
 • Báo cáo thu chi, công nợ,…

Với thời đại công nghệ số như hiện nay, chỉ với một chiếc máy tính được kết nối internet, bạn sẽ dễ dàng triển khai hiệu quả các hoạt động vận hành, quản lý quán cafe hiệu quả hơn. 

Hướng dẫn quản trị nhân sự nhân viên năng lượng gắn bó quán cafe

Nhân viên là những trực tiếp tiếp xúc với khách hàng. Chính vì vậy, yếu tố nhân lực sẽ quyết định đến ấn tượng của khách hàng dành cho quán cafe. Hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm cho từng cá nhân, truyền năng lượng tích cực để họ có thể gắn bó lâu dài với quán. Bạn có thể tạo ra một bản nội quy riêng và mỗi bộ phận, cá nhân phải tuyệt đối tuân theo những nội dung được nêu trong nội quy của quán. 

Hơn thế, việc phân công nhiệm vụ cho từng bộ phân, từng cá nhân phải hợp lý. Hãy sắp xếp công việc theo sở trường của từng người. Để tạo sự thống nhất cho toàn bộ hệ thống, bạn có thể nghiên cứu những bộ đồ đồng phục nhân viên quán với thông tin như logo, slogan,.. để tăng khả năng nhận diện. Ngoài ra, để khuyến khích nhân viên hết mình với công việc, hằng tháng/ quý, bạn có thể có những đợt khen thưởng đối với những nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm. Như vậy mới có thể khiến việc quản lý nhân viên tốt hơn. 

Marketing truyền thông thương hiệu quán cafe đến với khách hàng hấp dẫn thu hút

Ngoài việc thiết kế quán cafe trọn gói  ấn tượng, thì việc chú trọng vào hoạt động marketing cũng là yếu tố khiến bạn quan tâm khi setup quán cafe trọn gói. Một số phương thức marketing hiệu quả, bạn có thể tham khảo như:

 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho quán gồm: Đồng phục nhân viên quán, logo, menu quán,..
 • Phát triển website, Fanpage,.. tại đây triển khai những chương trình quảng cáo, tri ân nhằm tiếp cận khách hàng hiệu quả. 
 • Triển khai các chính sách chăm sóc khách hàng. 
 • Tăng cường review lên các website ẩm thực có lượng khách hàng tương tác cao. Từ đó, kéo theo nhiều khách hàng đến trải nghiệm. 

Thi công quán cà phê cần lưu ý điều gì?

Khi đã có những mẫu thiết kế nội thất quán cafe ưng ý, việc tiếp theo cần làm là tiến hành thi công trên thực tế. Để hiện thực hóa bản vẽ thiết kế nội thất, bạn cần chú ý một số vấn đề sau: 

 • Thi công đúng theo nội dung bản vẽ, thể hiện được những thông điệp mà chủ đầu tư muốn truyền tải. 
 • Lựa chọn những đơn vị thi công chuyên nghiệp, có chuyên môn. Yêu cầu đầu tiên là người thi công cần có khả năng đọc được bản vẽ, hiểu được phong cách thể hiện trong bản vẽ. Từ đó, có những phương án nhằm giúp hạng mục thi công bám sát bản vẽ 3D. 
 • Thi công từng hạng mục riêng để không làm ảnh hưởng đến các hạng mục đã hoàn thành. 
 • Cân đối trong việc lựa chọn thiết bị nội thất phù hợp với kinh tế, chất liệu tốt. 

 Tư vấn setup quán cafe trọn gói theo từng mô hình được ưa chuộng tại Việt Nam 

Setup quán cafe cóc

Mô hình cafe cóc vô cùng thích hợp đối với những ai lần đầu muốn thử sức với lĩnh vực kinh doanh đồ uống. Đây là mô hình ít vốn, thức uống đơn giản, dễ đầu tư. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những vấn đề sau: 

 • Lựa chọn mặt bằng ở những nơi đông dân cư, văn phòng,.. Đây là nơi tập trung số lượng lớn những người có nguồn thu nhập thấp, thích thỏa mái, tự do nhâm nhi tách  cà phê sữa đá, bạc xỉu thơm ngon.
 • Xác định nguồn vốn, chi phí đầu tư cho việc kinh doanh. 
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu uy tín, nguồn gốc mua hạt cà phê chuẩn vị, nguyên chất. Dù khách hàng không yêu cầu quá nhiều về thức uống. Tuy nhiên, chất lượng cafe là yếu tố quan trọng nhất giúp giữ chân khách hàng. Vì vậy, không được lơ là. 
Quan-cafe-coc-tai-ALASKAA
Quán cafe cóc tại ALASKAA

Setup quán cafe sân vườn

Với cuộc sống vội vàng, tất bật như hiện nay, việc mang đến một không quan cafe được gần gũi với thiên nhiên sẽ làm nhiều người thích thú. Một số phong cách thiết kế quán cafe sân vườn bạn có thể lựa chọn như phong cách đồng quê, phong cách Scandinavian,… Tuy nhiên, dù lựa chọn phong cách nào, bạn cũng cần chú ý các vấn đề sau khi setup quán:

Quan-cafe-phong-cach-hien-dai-tai-ALASKAA
Quán cafe sân vườn tại ALASKAA
 • Lựa chọn bố trí hệ thống cây xanh, tiểu cảnh, hồ nước hợp lý, tạo cảm giác thỏa mái cho khách hàng. 
 • Chú trọng tạo yếu tố hài hòa cho tổng thể không gian thiết kế. 
 • Việc tìm mặt bằng, đầu tư thiết kế quán cafe sân vườn khiến bạn bỏ ra rất nhiều chi phí đầu tư. Vì vậy, hãy lên kế hoạch thật chi tiết cho từng công đoạn. Nhằm cân đối nguồn tài chính hiệu quả. 
Quan-cafe-san-vuon-tai-ALASKAA-1
Quán cafe sân vườn tại ALASKAA

Setup quán cafe vỉa hè

Đặc điểm của quán cafe vỉa hè là chủ yếu phục vụ đối tượng khách hàng là những người có thu nhập trung bình. Đây là mô hình đơn giản, chi phí đầu tư thấp, mang lại thành công trên thực tế cho nhiều người. Tuy nhiên, để tạo ra nguồn doanh thu từ hoạt động kinh doanh thức uống với mô hình này, bạn có thể tham khảo một số lưu ý khi setup sau đây: 

 • Lựa chọn địa điểm kinh doanh ở những nơi đông dân, sầm uất, có số lượng lớn công nhân, học sinh, sinh viên,…
 • Thiết kế không gian quán cafe vỉa hè theo hướng sạch sẽ, thỏa mái, hạn chế tiếng ồn. Đặc trưng của mô hình kinh doanh này là loại ghế dành cho quán cafe vỉa hè thấp, nhỏ gọn, có thể di chuyển. Đây từ lâu đã trở thành nét văn hóa của người Việt Nam. Vì thế, nên mang những đặc trưng cơ bản này để tạo cảm giác gần gũi với khách hàng. 
 • Xác định chi phí mua nguyên liệu, dụng cụ cho hoạt động cung cấp thức uống. Đảm bảo nguyên liệu đầu vào ở những cơ sở uy tín, có chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe người dùng. 

Setup quán cafe nhỏ

Setup quán cafe nhỏ có ưu điểm là không cần quá nhiều kinh phí cho việc thiết kế nội thất quán cà phê. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 50 triệu đồng để có một thiết kế ưng ý. Một số lưu ý cần quan tâm khi setup quán cafe nhỏ là: 

Quan-cafe-nho-tai-ALASKAA
Quán cafe nhỏ
 • Lựa chọn kích thước bàn ghế vừa phải, nhỏ gọn. Hướng đến sự thỏa mái và thiết kế đồ nội thất để tạo ra không gian rộng rãi, thoáng mát. 
 • Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp như quán cafe bình dân, hiện đại, vintage,..
 • Chú ý đến menu thức uống đa dạng, lựa chọn các loại cà phê pha máy để đem lên hương vị chuẩn vị cho những ai đam mê cà phê. 

Setup quán cafe take away

Quán cafe take away ra đời nhằm mang đến những ly thức uống thơm ngon cho những ai bận rộn. Vì tính năng nhanh chóng của mình, nên khi setup quán, bạn cũng theo đuổi hướng thiết kế gọn gàng, tiện dụng. Một số vấn đề sau sẽ rất bổ ích cho bạn khi quyết định setup quán cafe take away: 

 • Quán cafe không cần được thiết kế quá sang trọng, chỉ cần chú trọng vào khu vực pha chế và ngồi chờ của khách hàng. 
 • Lựa chọn ở vị trí có điều kiện giao thông, dân cư thuận lợi, có nhiều người qua lại. 
 • Chất lượng thức uống là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vì khách hàng khi tìm đến mô hình quán cafe take away sẽ không có thời gian thưởng thức thiết kế của quán. Họ chỉ thực sự quan tâm đến hương vị, chất lượng và yếu tố thẩm mỹ của ly cafe. 

Setup quán cafe trọn gói phong cách Vintage

Đây là phong cách được nhiều người chú ý trong thời gian gần đây. Chúng mang đến không gian hoài niệm, chút lãng mạn cổ xưa. Nhờ đó, người ta quên mất đi những lo toan, bộn bề của cuộc sống. Để thành công với mô hình này, khi setup quán cà phê vintage, bạn cần chú trọng tạo điểm nhấn cho quán. Loại bàn dành cho quán cafe, đèn trang trí quán cafe,…cũng cần mang nét cổ kính, phù hợp với chủ đề thiết kế. 

Setup quán cafe trọn gói phong cách hiện đại

Quan-cafe-phong-cach-hien-dai-tai-ALASKAA-1
Quán cafe phong cách hiện đại tại ALASKAA

Với quán cafe theo phong cách hiện đại, khi thiết kế nội thất quán cần chú trọng những gam màu tươi sáng, đa công năng sử dụng. Việc bố trí không gian quán cafe cần thiết kế hợp lý. Nhờ đó nơi đây trở thành không gian riêng tư hỗ trợ khách hàng thư giãn, vui chơi, làm việc,… Đây là mô hình kinh doanh phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng từ sinh viên đến người đi làm. Ngoài ra, setup quán cafe trọn gói phong cách hiện đại sẽ thường tốn ít chi phí hơn các mô hình khác. Nguyên nhân vì chúng hạn chế những chi tiết rườm rà, tập trung vào các thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn tạo được điểm nhấn riêng. 

Quan-cafe-phong-cach-hien-dai-tai-ALASKAA
Quán cafe phong cách hiện đại tại ALASKAA

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến kinh nghiệm setup quán cafe trọn gói mà ALASKAA muốn  chia sẻ với quý khách hàng. Hãy cân nhắc để lựa chọn những hình thức kinh doanh cho phù hợp nếu như muốn thử sức với việc mở quán cafe. Nếu bạn muốn tư vấn setup quán cafe trọn gói, vui lòng liên hệ ngay với ALASKAA để được hỗ trợ. Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng!

CÔNG TY SETUP QUÁN CAFE TRÀ SỮA ALASKAA

Địa chỉ: Số 255 ngõ 281 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – HN

Website: https://setupquancafe.net/

Email: info@setupquancafe.net

Hotline: 0978.678.219