• Home
  • Blog
  • Dịch vụ setup...
  • Dịch vụ setup quán Pub chuyên nghiệp, trọn gói

Dịch vụ setup quán Pub chuyên nghiệp, trọn gói

       Với ý định kinh doanh quán Pub nhưng bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ setup quán Pub của đơn vị cung cấp dịch vụ nào? Bởi vì không phải ai cũng có thể làm tốt công việc setup này. Có thể nói setup quán Pub vất vả hơn nhiều so với setup quán bar, setup club… Đối với quán Pub luôn đòi hỏi phải có những đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực setup và đồng thời phải là người am hiểu về văn hóa phương Tây. Chính với những yêu cầu khắt khe đó cho nên dịch vụ setup quán Pub rất ít người làm.

       Muốn việc kinh doanh quán Pub được thành công nên sử dụng dịch vụ setup quán Pub chuyên nghiệp, trọn gói từ những đơn vị setup có uy tín..

>>> Xem thêm: Một số kinh nghiệm trong thiết kế thi công quán Pub

>>> Xem thêm: Những lưu ý khi kinh doanh mô hình quán Pub cần biết

1. Lý do vì sao ALASKAA có đủ kinh nghiệm setup quán Pub chuyên nghiệp, trọn gói

       – Với thế mạnh lớn về việc setup quán Pub trên thị trường, ALASKAA  đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn  sử dụng dịch vụ.

       – Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong việc setup quán chúng tôi thấu hiểu được những vấn đề mà khách hàng mới bắt đầu khởi sự kinh doanh quán Pub gặp phải. Từ đó, tư vấn cặn kẽ và đưa ra những giải pháp phù hợp với tài chính cũng như mục đích kinh doanh của khách hàng. Nhằm hướng đến mục tiêu quán Pub có thể tạo ra lợi nhuận cao nhất và gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường so với các quán cùng loại hình kinh doanh trong khu vực lân cận. Bên cạnh đó, đưa ra bảng báo giá setup quán Pub chi tiết và nhanh chóng nhất với giá cả vô cùng hợp lý.

       – Hiện nay, ALASKAA đang sở hữu trong tay đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ nhân viên thi công tay nghề cao luôn tận tâm với công việc, luôn tìm tòi, sáng tạo ra những mô hình setup độc đáo dựa trên ý tưởng của khách hàng và khiếu thẩm mỹ nghề nghiệp.Cùng với việc thi công cẩn thận, được giám sát chặt chẽ đối với mỗi công đoạn, đảm bảo về tiến độ thời gian cũng như chất lượng công trình. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ setup quán Pub hoàn hảo nhất.

       – Là công ty cung cấp mọi nội dung liên quan đến vấn đề setup vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty của chúng tôi. Chỉ cần một lựa chọn, đã  được tận hưởng mọi dịch vụ cần thiết liên quan đến quá trình xây dựng, thiết kế và kinh doanh của quán Pub.

       – Có dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thiện, đối với ALASKAA quyền lợi của khách hàng phải luôn được đảm bảo. Vì vậy, sau khi bàn giao công trình, nếu trong quá trình vận hành có vấn đề gì cần giải đáp, tư vấn, khách hàng có thể liên hệ với công ty để được hỗ trợ 24/7.

2. Quy trình làm việc của ALASKAA

       Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng, tư vấn các gói dịch vụ setup quán Pub phù hợp với quán Pub.

– Gói 1: Đào tạo nhân viên pha chế và tư vấn menu đồ uống, với mức giá…..

– Gói 2: Setup quán Pub và thiết kế logo, xây dựng thương hiệu, với mức giá…

– Gói 3: Đào tạo quản lý quán Pub và hỗ trợ quá trình vận hành, với mức giá….

– Gói 4: Xây dựng chiến lược phát triển quán Pub và tư vấn tổng thể hoạt động của quán Pub, với mức giá….

Bước 2: Khảo sát nghiên cứu tình hình thực tế tại quán Pub để đưa ra phương án tư vấn gói setup hợp lý.

       Bước 3: Thống nhất các nội dung hợp tác giữa đơn vị thi công và chủ kinh doanh, hai bên ký kết hợp đồng với các điều khoản chi tiết.

       Bước 4: Thiết kế chi tiết 3D hình ảnh setup của quán Pub, xây dựng chiến lược kinh doanh cho quán Pub.

       Bước 5: Triển khai quá trình setup quán và xây dựng chiến lược giúp việc kinh doanh quán Pub thành công

       Muốn setup quán Pub đạt được thành công, nếu bạn có năng khiếu thẩm mỹ và sự am hiểu về công việc kinh doanh thì điều ấy sẽ khá dễ dàng. Tuy nhiên, để tránh lãng phí tiền bạc, thời gian và công sức chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ setup quán Pub trọn gói do các đơn vị chuyên nghiệp thực hiện như  ALASKAA. Bạn hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại…… ALASKAA luôn đồng hành cùng bạn trong việc setup thành công quán Pub độc đáo, thu hút khách./.