• Home
  • Blog
  • Thiết kế nội...
  • Thiết kế nội thất quán cafe trà sữa tại Hà Nội 0978678219

Thiết kế nội thất quán cafe trà sữa tại Hà Nội 0978678219

Tại Hà Nội,  dịch vụ thiết kế nội thất quán cafe trà sữa tại Hà Nội sẽ giúp chủ kinh doanh tháo gỡ băn khoăn và nắm giữ trong tay quán cafe đẹp. Có rất nhiều mô hình quán cafe được mở ra mang các phong cách khác nhau, từ phong cách hiện đại đến phong cách cổ điển, từ phong cách bình dân cho đến phong cách sang trọng …Đi kèm với lựa chọn phong cách là việc trang trí nội thất. Đây là điểm khiến nhiều chủ kinh doanh phải băn khoăn lo lắng, bởi vì chính nội thất sẽ là yếu tố tạo nên sự ấn tượng, thu hút mạnh mẽ khách hàng. 

1. Nguyên tắc thiết kế quán cafe của ALASKAA

1.1. Nguyên tắc về lựa chọn phong cách thiết kế

Điểm cốt lõi để tạo nên một quán cafe đẹp sau này đó chính là việc lựa chọn phong cách thiết kế quán cafe. Bởi tất cả các công đoạn thiết kế nội thất đều phụ thuộc vào việc lựa chọn phong cách thiết kế.

Hiện nay, có nhiều phong cách thiết kế phổ biến, được nhiều người ưa chuộng như như: phong cách nhiệt đới, phong cách hiện đại, phong cách nhẹ nhàng, phong cách Châu Âu….Công ty ALASKAA sẽ tạo ra một quán café theo đúng phong cách  mà chủ kinh doanh lựa chọn.

> xem thêm: Thiết kế quán cafe trà sữa tại Hải Phòng 0978678219

>>. xem thêm: Thiết kế quán cafe trà sữa đẹp tại Vũng Tàu 0978 678 219

1.2. Nguyên tắc về màu sắc, ánh sáng

Đối với quán cafe, màu sắc của quán chính là điểm dễ gây ấn tượng đối với khách hàng. Màu sắc của quán phụ thuộc vào ba yếu tố, đó là mong muốn của chủ kinh doanh, phong cách thiết kế và diện tích của quán. Để quán cafe có màu sắc đẹp cần phải thực hiện cách phối hợp màu sắc theo 3 nguyên tắc 60 -30 -10, trong đó 60% không gian trong quán sẽ dành cho màu sắc chủ đạo; 30% màu sắc bổ trợ cho màu chủ đạo; 10% màu sắc tạo điểm nhấn. Nguyên tắc màu sắc này khi áp dụng trong việc trang trí nội thất và ngoại thất của quán sẽ tạo nên sự hài hòa về tổng thể

Đối với ánh sáng cũng cần tuân thủ nguyên tắc về sự cân đối, cần có sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo trong quán, để giúp khách hàng có được một không gian thư thái, thoải mái khi nhâm nhi những tách café. Không nên sử dụng quá nhiều thiết bị ánh sáng để trang trí mà thay vào đó cần lựa chọn những vật trang trí về ánh sáng, những bộ đèn phù hợp tạo điểm nhấn cho bên trong quán café. Với khu vực ngoài trời nên lựa chọn hệ thống ánh sáng đẹp, nhưng không gây chói mắt đối với khách hàng.

1.3. Nguyên tắc về đồ nội thất trang trí và sử dụng trong quán

Muốn có được một quán cafe đẹp thì cần phải chú ý đến cách lựa chọn nội thất. Theo đó nội thất cần phù hợp với phong cách thiết kế của quán, mang lại sự kết hợp hài hòa về mặt không gian cho quán cafe. Đối với một số chủ đầu tư tự thiết kế quán cafe thì thường không phân biệt rạch ròi giữa các phong cách thiết kế với việc lựa chọn nội thất, do đó dẫn đến tình trạng phải bỏ tiền để đầu tư số lượng nội thất lớn nhưng lại không phù hợp với phong cách của quán, dẫn đến tình trạng lệch tông, lạc lõng của các món đồ nội thất. Điều này cũng khiến khách hàng không cảm nhận được sự độc đáo cần có của quán cafe và có cảm giác khó chịu với cách kết hợp của quán.

Để tránh sai lầm này, nếu bạn tự xây dựng quán thì cần phải tìm hiểu thật kỹ về từng phong cách thiết kế cụ thể với các nội thất phù hợp. Khi bạn hợp tác với những công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp như ALASKAA, bằng kinh nghiệm thực tiễn của mình và kiến thức sâu rộng về các phong cách thiết kế quán cafe, chúng tôi luôn nắm vững nguyên tắc về đồ nội thất và trang trí trong quán. Đối với chúng tôi, yếu tố về tính thẩm mỹ luôn phải được đặt lên hàng đầu, vì đây chính là yếu tố thu hút khách hàng đến với quán cafe nhiều hơn. Có nhiều quán cafe khách hàng thường tìm tới bởi tò mò về thiết kế nội thất quán cafe độc đáo, phong cách ấn tượng, dễ dàng có những bức hình check in tuyệt đẹp….

2. Quy trình thiết kế nội thất quán cafe tại Hà Nội

Với ALASKAA, để thiết kế nội thất quán cafe tại Hà Nội cần phải tuân thủ 06 bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận ý tưởng thiết kế và tư vấn

Bước 2: Khảo sát mặt bằng thực tế

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế

Bước 4: Duyệt dự án

Bươcs 5: Báo giá và ký hợp đồng

Bước 6: Bàn giao dự án

Thông qua việc thực hiện 6 bước nêu trên của ALASKAA, một quán café trong ý tưởng của chủ kinh doanh sẽ được tạo lập trên hiện thực và có đầy đủ khả năng để tiến hành kinh doanh ngay lập tức. Chúng tôi luôn tuân thủ đầy đủ các bước trong quy trình, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao nhiệm vụ thiết kế nội thất quán cafe cho ALASKAA. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0978.678.219, ALASKAA sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến việc xây dựng một quán cafe đẹp tại Hà Nội như thế nào.