• Home
  • Blog
  • Thiết kế thi...
  • Thiết kế thi công quán cafe trà sữa tại Đồng Nai 0978678219 

Thiết kế thi công quán cafe trà sữa tại Đồng Nai 0978678219 

Tùy vào đặc điểm vùng miền khác nhau mà các quán cafe trà sữa được thiết kế cho phù hợp. Vậy  khi thiết kế thi công quán trà sữa tại Đồng Nai có điều gì cần phải lưu ý, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

1. Lựa chọn địa điểm mở quán cafe trà sữa

Không giống như các loại đồ uống khác, để quán cafe trà sữa có thể thu hút được đông khách hàng thì cần phải lựa chọn địa điểm đông dân cư, gần các khu vực trường học, công sở, cơ quan, khu công nghiệp thậm chí là gần khu vực chợ… 

Những địa điểm này dân cư tập trung đông, dễ phát sinh nhu cầu sử dụng đồ uống, tạo điều kiện thuận lợi cho việc buôn bán kinh doanh. Trên thực tế, dù bạn dự định kinh doanh loại hình quán cafe máy lạnh – văn phòng, quán cafe khung thép hay quán cafe gỗ… đi chăng nữa thì việc lựa chọn địa điểm vẫn sẽ là điểm cốt lõi để tạo nên thành công trong kinh doanh cho quán của bạn.

2. Nắm bắt nhu cầu tâm lý khách hàng tại Đồng Nai

Tỉnh Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ với diện tích 5.897,8 km2, dân số ước tính trên 03 triệu người, được đánh giá là 01 trong 05 tỉnh có dân số đông nhất cả nước, dân số ở độ tuổi lao động khoảng 1,9 triệu người. Nằm trong khu vực  kinh tế trọng điểm của phía Nam nên nhiều năm qua kinh tế của Đồng Nai luôn có bước tăng trưởng vượt bậc, đời sống của người dân ngày càng khấm khá. 

Ngày này, nhiều người dân đã quan tâm tới việc hưởng thụ chất lượng cuộc sống thông qua các loại hình giải trí như thư giãn uống cafe trà sữa vào các dịp rảnh rỗi, dịp cuối tuần. Việc tới các quán cafe trà sữa không chỉ dừng lại ở chất lượng đồ uống mà là ở thiết kế của quán, thái độ phục vụ…Do đó, đối với mỗi khu vực dự định mở quán tại Đồng Nai, chủ kinh doanh cần phải nghiên cứu tật kỹ tâm lý của người dân tại khu vực ấy để có thể thiết kế quán một cách hài hòa.

3. Khảo sát các quán lân cận

Nhiều người cho rằng việc khảo sát này không đáng giá và đã có khá nhiều đơn vị thiết kế thi công quán cafe trà sữa tự tin thái quá về trình độ, năng lực của mình trong việc thiết kế nên không cần phải xem các thiết kế của đối thủ cạnh tranh. Đây chính là một sai lầm lớn và sai lầm này thường do các đơn vị thiết kế thi công quán cafe trà sữa chuyên nghiệp ít khi mắc phải.

Để quán cafe trà sữa của bạn khi thiết kế ra mang được tính độc đáo, sáng tạo và không kém phần thời thượng thì trước hết cần phải xác định. Bạn sinh sau đẻ muốn cần phải tìm hiểu kỹ các quán lân cận để từ đó nhận ra nhu cầu mà khách hàng tại khu vực này mong muốn là gì, điểm nhấn trong các thiết kế của những quán hút khách tại đây ra sao. Trên cơ sở đó sẽ sáng tạo không sao chép để đưa ra được bản thiết kế hoàn chỉnh về quán cafe trà sữa mà mình dự định xây dựng để bàn bạc và đi đến thống nhất ý tưởng với chủ kinh doanh.

4. Xây dựng bản thiết kế quán cafe trà sữa hoàn chỉnh

Việc xây dựng bản thiết kế chính là quá trình bạn tạo lập quán cafe trà sữa trên giấy. Đây là việc sẽ giúp bạn dễ dàng triển khai thi công sau này. Do đó, cần phải lưu ý thiết kế từ những chi tiết lớn cho đến những chi tiết nhỏ một cách tường tận nhất. Chính việc làm cẩn thận từng bước sẽ giúp bạn có thể thi công đúng tiến độ thời gian và tạo ra một quán café trà sữa hoàn hảo trên thực tế.

5. Lên phương án chi phí thiết kế, thi công quán cafe trà sữa

Không phải chủ kinh doanh nào cũng có thể chuẩn bị nhanh chóng một số tiền lớn phục vụ cho việc thiết kế, thi công quán cafe trà sữa. Vì vậy, để việc thi công quán được diễn ra thuận lợi, bạn phải lên phương án chi tiết về những khoản kinh phí phải bỏ ra trong quá trình thực hiện thiết kế quán. 

Lựa chọn phong cách thiết kế quán cafe trà sữa phù hợp với số lượng tiền sẵn có, tiết giảm các chi phí không cần thiết. Điều này sẽ tránh được trường hợp không lường trước hết các chi phí phải bỏ ra, dẫn đến xây dựng quán quá tốn kém nhưng việc thu lại lợi nhuận lại khó khăn. Thậm chí còn xảy ra trường hợp một số quán thi công dở dang phải dừng lại vì thiếu kinh phí.

Hy vọng 05 lưu ý trên sẽ là nguồn tài liệu tham khảo giúp bạn có thể thiết kế thi công quán cafe trà sữa đẹp tại Đồng Nai. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công quán cafe trà sữa trọn gói từ A-Z có thể liên hệ tới số điện thoại 0978.678.219 để gặp nhân viên tư vấn của công ty ALASKAA. Đây là một công ty có uy tín và chuyên môn sâu trong lĩnh vực này tại địa bàn Đồng Nai.