• Home
  • Blog
  • Dịch vụ Setup...
  • Dịch vụ Setup quán cafe trọn gói tại TP Cần Thơ 0978678219

Dịch vụ Setup quán cafe trọn gói tại TP Cần Thơ 0978678219

Cần Thơ là một địa điểm thu hút đông khách du lịch của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, các dịch vụ giải trí tại đây rất phát triển, một trong số đó phải kể đến là dịch vụ  mô hình kinh doanh quán cafe. Điều này đã làm cho nhiều người quyết định khởi nghiệp bằng con đường mở quán cafe tại thành phố Cần Thơ.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai kinh doanh quán cà phê cũng thành công, vì nhiều lý do, nhưng trong đó nổi trội nhất là do một số người không nắm được các yếu tố cốt lõi trong việc setup quán cafe tại Cần Thơ. Để giúp khắc phục sai lầm này, sau đây ALASKAA sẽ giới thiệu tới bạn những giải pháp để có thể mở quán cafe hút khách tại thành phố Cần Thơ.

1. Thực trạng kinh doanh quán cafe tại thành phố Cần Thơ

Mật độ khách du lịch nhiều, cần phải có nhiều quán cafe để phục vụ và nó tạo ra một thị trường tiềm năng cho sự phát triển. Tuy nhiên, nó cũng kèm theo đó là sự cạnh tranh khá mạnh mẽ giữa các quán cafe với nhau.

Do đó, nếu là người mới bắt đầu kinh doanh quán cafe bạn cần lựa chọn cho mình một giải pháp an toàn, hiệu quả nhất, đó là nhờ những công ty tư vấn setup quán cafe chuyên nghiệp thiết kế thi công quán cafe và thực hiện dịch vụ từ A đến Z , thay vì tự phát setup theo ý muốn của mình nhưng không phù hợp với thị hiếu của khách hàng, dẫn tới công việc kinh doanh dễ thất bại.

>> xem thêm: Tư vấn setup quán cafe tại TP Hồ Chí Minh – 0978.678.219

>> xem thêm: Các chi phí cần thiết khi setup quán cafe tại Bình Dương cho người mới bắt đầu

2. Giải pháp setup quán cafe thu hút khách tại thành phố Cần Thơ

2.1. Chuẩn bị trước nguồn kinh phí triển khai thực hiện

Có thể nói bất cứ việc đầu tư kinh doanh nào bạn cũng cần phải chuẩn bị trước nguồn kinh phí để thực hiện và việc setup quán cafe cũng vậy. Muốn việc kinh doanh quán cafe thành công cần phải hoạch định cơ bản về những chi phí phải bỏ ra trong quá trình mở quán cafe. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những chi phí quan trọng cần phải bỏ ra để có một quán cafe đi vào hoạt động.

– Chi phí thuê mặt bằng: Căn cứ vào vị trí bạn muốn đặt địa điểm của quán cafe để tính toán chi phí thuê mặt bằng, nếu thuê mặt bằng tại các khu vực đông dân cư thì chi phí phải bỏ ra thường rất cao, nhưng đổi lại dễ có nhiều khách hàng tìm tới. Ngược lại, nếu thuê mặt bằng ở vùng ven thì chi phí khá rẻ nhưng cũng ít khách hơn so với khu vực trung tâm. Mức giá cho khu vực trung tâm thường rơi vào khoảng 15 – 20 triệu đồng/tháng.

– Chi phí sửa chữa lại mặt bằng theo phong cách thiết kế quán cafe mới: Tùy thuộc vào phong cách thiết kế quán cà phê mà bạn lựa chọn, từ đó chúng tôi sẽ lên phương án chi phí sửa chữa một cách chi tiết nhất. Thông thường đối với các quán có diện tích tầm trung thì chi phí phải bỏ ra cho việc sửa chữa thường từ 30 – 50 triệu đồng. Cũng còn tùy thuộc vào diện tích to nhỏ của quán thì chi phí cải tạo sửa chữa sẽ thay đổi theo diện tích mà không cố định chi phí

– Chi phí nguyên vật liệu pha chế: Cần chuẩn bị đủ nguồn nguyên liệu để quán có thể phục vụ được một lượng khách nhất định trong vòng 01 tháng. Nguồn nguyên liệu ở đây không chỉ là cafe mà còn là các nguyên liệu pha chế đồ uống khác như kem tươi, sữa, siro, trà sữa…cần xác định phải bỏ ra từ 10 – 15 triệu tiền nguyên liệu.

– Chi phí mua vật liệu decor trang trí nội thất quán cafe, mua các trang thiết bị phục vụ công việc pha chế, ước tính từ 60 – 80 triệu đồng.

– Chi phí duy trì một số hoạt động của quán như trả lương nhân viên, trả tiền điện nước …ước tính từ 30 – 40 triệu đồng.

– Chi phí dự trù cho các khoản phát sinh trong quá trình hoạt động của quán cần phải bỏ ra từ 50 – 70 triệu.

2.2. Lựa chọn đơn vị setup quán cafe có uy tín chuyên nghiệp

Để việc kinh doanh được thành công bạn cần phải xác định, ngoài việc bỏ tiền ra đầu tư bạn cần phải lựa chọn được đơn vị setup quán cà phê uy tín chuyên nghiệp. Hiện nay, trên thị trường dịch vụ setup quán cafe trọn gói ở công ty ALASKAA Hotline (0978678219 ) được biết đến là một đơn vị setup từ A tới Z có uy tín, chuyên nghiệp và tạo lập được nhiều quán cafe đẹp, thu hút đông đảo khách hàng nhất là giới trẻ.

ALASKAA với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm của mình, công ty ALASKAA sẽ tư vấn chi tiết cho các chủ đầu tư về mục tiêu kinh doanh, đối tượng kinh doanh, cách để tạo nên sự khác biệt dẫn đến thành công khi kinh doanh loại hình quán cafe tại  thành phố Cần Thơ.

2.3. Lựa chọn vị trí thích hợp để mở quán cafe

Vị trí địa lý vô cùng quan trọng đối với việc kinh doanh quán café, vì vậy khi bắt đầu mở quán bạn cần phải tìm hiểu trước các địa điểm có thể thu hút khách. Tại thành phố Cần Thơ bạn có thể mở quán cafe tại một số địa điểm sau:

– Quận Cái Răng

– Quận Ninh Kiều

– Quận Bình Thuỷ

– Quận Ô Môn

– Huyện Vĩnh Thạnh

– Huyện Phong Điền

– Huyện Thốt Nốt

– Huyện Cờ Đỏ

 Như vậy, ALASKAA vừa giới thiệu tới các bạn những giải pháp giúp cho việc setup quán cafe trọn gói tại thành phố Cần Thơ trở nên hiệu quả. Hy vọng những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nguồn tài liệu trước khi bắt đầu bước vào sự nghiệp kinh doanh quán cafe tại xứ Tây Đô xinh đẹp.